Dự án Digital Marketing

AOSMITH ký kết hợp tác với Repu Digital triển khai hệ thống CRM All In One HubSpot

2Q==

Ngày 05/05/2020, thương hiệu A.O Smith đã lựa chọn công ty truyền thông số Repu Digital làm đối tác triển khai dịch vụ HubSpot CRM giúp quản lý các hoạt động Marketing và Sale trong cùng một nền tảng. 

Về AOSmith

Trong hơn 145 năm phát triển, AO Smith được biết tới là một nhà cung cấp uy tín, đứng đầu thế giới về các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước. AO Smith đã rút khỏi lĩnh vực kinh doanh động cơ điện đặt mục tiêu tập trung, quyết tâm dẫn đầu công nghệ nước toàn cầu, có quy mô lớn nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, việc tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng trưởng lợi nhuận là những bước đi thiết yếu trong kế hoạch sắp tới của AO Smith. 

may loc nuoc ao smith cua nuoc nao co tot khong 4

AO Smith là một nhà cung cấp uy tín, đứng đầu thế giới về các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước

Vấn đề và thực trạng của AOSmith

Là một doanh nghiệp lớn với các trụ sở đặt khắp ba miền, AO Smith thường xuyên phải đối mặt với các bảng tính lộn xộn, lượng tin nhắn khủng từ phía khách hàng và chưa đồng bộ. Bên cạnh đó không ty chưa đồng nhất không gian làm việc online khiến sự trao đổi thông tin giữa các bộ phận còn khó khăn. Điều này dẫn đến tốc độ xử lý công việc giữa các ban còn chậm và chưa hiệu quả.

test promo setup 4

Là một công ty lớn nhưng AO Smith vẫn chưa đồng nhất không gian làm việc online

Giải pháp của Repu Automation

Là nhà đồng hành tư vấn giải pháp cho AOSmith, Repu Digital vinh dự là doanh nghiệp được AO Smith lựa chọn để đồng hành trong quá trình tăng trưởng phát triển và mở rộng quy mô công ty. Theo thỏa thuận hợp tác, Repu Digital sẽ thực hiện triển khai hệ thống HubSpot CRM All In One giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất trong nền kinh tế số và tích hợp quản lý các hoạt động Marketing và Sale trong cùng một nền tảng của Hubspot nhằm tăng tốc đội ngũ bán hàng.Untitled 2

Dịch vụ HubSpot CRM không chỉ hỗ trợ sắp xếp, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và quản lý khách hàng của mình mà còn giúp doanh nghiệp xem toàn bộ kênh bán hàng trên một bảng điều khiển rõ ràng, trực quan. Điều này khiến các công việc được vận hành dễ dàng và trơn tru giúp năng suất công ty tăng vọt.

Xem thêm: Hubspot là gì? Giải pháp quản lý khách hàng doanh nghiệp nào cũng cần

Repu Automation: Chuyên cung cấp các giải pháp CRM, Sales, Marketing, Customer Services Automation cho các doanh nghiệp chuyển đổi số các hoạt động Sales, Marketing và chăm sóc KH Tư vấn chiến lược (Đào tạo; Thiết lập – Chuyển giao; Hỗ trợ; Tích hợp).

Xem thệm: Chi tiết và báo giá dịch vụ các gói Automation của Repu Digital 

repu-digital

Về Repu Digital:

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

CRM là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo không gian làm việc chung giữa phòng ban Sales và phòng ban Marketing từ đó giúp tăng năng suất, tăng doanh thu bán hàng.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về CRM All In One HubSpot để tạo lực đột phá lợi nhuận, quản lý khách hàng, nhân viên dễ dàng? Liên hệ ngay với Repu Digital theo số sau:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn