Dự án Thiết kế Website

VICOSTONE lựa chọn Repu Web thiết kế Website dự án mở rộng thị trường Canada

vicostone

Ngày 05/2020, Vicostone – doanh nghiệp tiên phong sản xuất đá thạch anh cao cấp với mạng lưới phân bố trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức lựa chọn Repu để xây dựng trang web cho sản phẩm mới của mình. 

Về công ty Vicostone

Vicostone là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh tại khu vực châu Á.Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của công ty đã hiện diện khắp các châu lục. Năm 2019, Công ty Cổ phần Vicostone tiếp tục được vinh danh trong Giải thưởng thường niên “Top 100 doanh nghiệp bền vững 2019” do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trực thuộc VCCI phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên môi trường, Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh xã hội và Ủy ban chứng khoán Nhà nước tổ chức

VICOSTONE 100 DMPTBV 2019

, Vicostone – doanh nghiệp tiên phong sản xuất đá thạch anh cao cấp

Vấn đề và hiện trạng của Viscostone

Với nhu cầu mở rộng quy mô, thị trường tới tập khách hàng phương Tây, Vicostone cần xây dựng một website để có thể tiếp cận cho phân khúc thị trường tại Canada. Trang website còn tạo cơ hội để Vicostone xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và phục vụ, tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn. 

san pham da vicostone co do ben cao

Vicostone cần xây dựng một website để có thể tiếp cận cho phân khúc thị trường tại Canada

Giải pháp Repu Website

Nhận thấy những vấn đề Vicostone đang gặp phải, Repu đã thảo luận và làm việc với Vicostone để cho ra một website được tối ưu hóa với đầy đủ chức năng:

 • Các sản phẩm được sắp xếp, hiển thị phù hợp với phong cách, xu hướng trong lựa chọn hoa văn cho đá thạch anh của tập khách hàng tại Canada.
 • Nút chức năng, hình ảnh trên website được thiết kế, bố trí theo đúng chuẩn các nguyên tắc thiết kế UX UI để phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm người dùng. Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,… một cách nhanh chóng.
 • Thông qua website mới,  Vicostone có thể hỗ trợ khách hàng thông qua website như giải đáp các thắc mắc, tư vấn, và có thể chat trực tuyến với khách hàng.
e10203a1 65fc 45d5 94c6 11fef4e10f9d

Giao diện Website mới của Viscostone tại Canada

Theo thỏa thuận hợp tác, ngoài đáp ứng những nhu cầu, mong muốn của khách hàng như đã đề cập phía trên, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích, tư vấn tối ưu website khác trong gói dịch vụ đã ký kết với Repu:

 • Áp dụng công thức, tiêu chuẩn TripleS chuẩn Sales – SEO – MKT cho website mới của Anh Phát.
 • Website còn được tích hợp với CRM HubSpot (Hệ thống quản lý khách hàng 360 độ) cơ bản
 • Tư vấn chiến lược từ anh CEO Lại Tuấn Cường và đáp ứng được yêu cầu về tiến độ 8 tuần thiết kế website.

 

122468236 3370968729639481 2828875891091614764 n

Các gói dịch vụ Website của Repu Digital

Xem thệm: Chi tiết và báo giá dịch vụ các gói website của Repu Digital 

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, sản phẩm website mới này hứa hẹn sẽ tạo đà thúc đẩy doanh thu cho Vicostone tại thị trường châu Âu, tạo ra không gian tiện lợi tăng sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Về Repu Website, cung cấp giải pháp, chuyên tư vấn, thiết kế Website theo công thức chiến lược độc quyền TripleS – tối ưu đồng thời 3 tiêu chuẩn Sales – SEO – Marketing.

repu-digital

Về Repu Digital:

 • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
 • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
 • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
 • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
 • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
 • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Website như là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi khách hàng có thể cập nhật thông tin và tìm hiểu về công ty. Website còn giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn xây dựng một Website tương tự?

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn