Tin Repu

PMASS lựa chọn dịch vụ Zoom Webinar của Repu Digital cho hội thảo “Xu hướng chuyển dịch ngành Dược vượt khủng hoảng”

9k=

Ngày 03/12/2020,  PMASS lựa chọn đại diện Zoom Vietnam – Repu Digital cung cấp phần mềm, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ trước, trong và sau hội thảo “Xu hướng chuyển dịch ngành Dược vượt khủng hoảng” 

Về PMASS

Pharma Marketing Sales Summit (PMASS) – diễn dàn duy nhất được tổ chức quy mô lớn, chuyên sâu phân tích các vấn đề liên quan đến Sales/Marketing của ngành Dược, được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12/2019 tại Hà Nội đã mang đến những góc nhìn mới, giải pháp tháo gỡ khó khăn, và tạo được tiếng vang lớn khi thu hút được hơn 500 khách mời là các Giám đốc doanh nghiệp, Giám đốc Marketing, Giám đốc Sales và các quản lý cấp cao, nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp Dược.

pmass11

Năm 2020 này là lần đầu tiên Hội thảo được tổ chức tại TP HCM với chủ đề: “XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH NGÀNH DƯỢC VƯỢT KHỦNG HOẢNG” dưới cả hai hình thức online và offline dành cho tất cả các công ty, tổ chức trên khắp cả nước đều có cơ hội tham gia và học hỏi. Thông qua sự kiện, PMASS 2020 sẽ giúp giải quyết các vấn đề Marketing và Sales trong lĩnh vực dược phẩm như:

  • Xây dựng lại chiến lược kinh doanh TPCN online và đầu tư vào R&D kỹ lưỡng hơn hướng đến trải nghiệm, niềm tin của khách hàng
  • Cách thích nghi và tối ưu hiệu quả của kênh phân phối trong xu hướng thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng (mua TPCN online). Bên cạnh đó là các vấn đề nhân sự như: làm nhiều jobs, nhảy việc, đội sales năng suất thấp,…
  • Bài toán khủng hoảng truyền thông: Facebook, Google khi có sự kiểm soát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý nhà nước. Còn banner quảng cáo, TVC truyền hình, báo chí không còn mang lại hiệu quả cao
  • Xu hướng đầu tư công nghệ, gia tăng kết nối trực tiếp với hệ thống nhà thuốc và xây dựng hệ sinh thái, hợp tác cùng phát triển của các doanh nghiệp dược.

Sự kiện quy tụ nhiều diễn giả Marketing có tiếng và nhiều kinh nghiệm trong nghề như:

1. Mr. Nguyễn Quang Phi Tín Tổng giám đốc Trust Farma Internation JSC, Tập đoàn TH
2. Mr. Nguyễn Ngọc Thành – CEO Công ty Công nghệ Dược phẩm LOTUS
3. Mr. Vũ Minh San – General Manager tại Saatchi & Saatchi Việt Nam
4. Mr. Nguyễn Thành Danh (Thạc sỹ, Bác sỹ) – CEO của Besins Healthcare Vietnam
5. Mr. Phạm Minh Toàn – Founder / CEO: Time Universal – một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam.
6. Ms. Lê Phương Dung (Dược sỹ) – Founder – CEO của Học viện Marketing Y Dược M&P và công ty tư vấn chiến lược PHARMACO – Agency Marketing Dược thực chiến.
7. Mr. Ngô Anh Ngọc (Dược sỹ, Tiến sỹ, MBA) – Founder / CEO của Babuki Consulting, agency tư vấn Chiến lược kinh doanh & Chuyển đổi số thực chiến cho các doanh nghiệp ở các lĩnh vực.

Bài toán của PMASS

Để thực hiện hóa mục tiêu tổ chức sự kiện cả onlineoffline tiếp cận tới nhiều người xem, PMASS cần một nền tảng uy tín cho phép tổ chức hội thảo trực tuyến và cùng với đó là một đơn vị phân phối đủ năng lực để vận hành kỹ thuật cho sự một sự kiện lớn.

Sau một thời gian dài cân nhắc và đánh giá, PMASS đã lựa chọn mua Zoom Webinar qua Repu Digital – đại diện Zoom Vietnam. Repu Digital cũng rất vinh dự được PMASS 2020 lựa chọn để đưa hội thảo tầm cỡ “Xu hướng chuyển dịch ngành Dược vượt khủng hoảng” phát sóng trực tuyến. Repu đảm nhiệm thực hiện cung cấp và triển khai gói Zoom Webinar song song hỗ trợ kỹ thuật ngay tại chỗ (trước trong và sau sự kiện)

pmass 1

Sự kiện được chiếu trực tuyến thông qua Zoom Webinar

Ngoài việc triển khai công việc theo quy trình, cung cấp hướng dẫn sử dụng Zoom Webinar như thông thường. Repu Digital cũng tích cực hỗ trợ truyền thông trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, Repu còn trực tiếp quản trị khâu gửi Email Marketing với tính năng cá nhân hóa đặc biệt tới từng khách hàng. Chuỗi Email Marketing được thiết lập gửi tự động từ lúc khách hàng đăng ký cho tới trước 1 giờ diễn ra sự kiện để gợi nhắc khách hàng.

pmass

Email Repu thực hiện gửi cho người tham dự PMASS

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Người tham dự trực tuyến đều có phản hồi rất tích cực và trải nghiệm hài lòng với đường truyền ổn định, hình ảnh nét rõ ràng, dễ nhìn, không gặp vấn đề, khó khăn trong việc đặt câu hỏi trong khi theo dõi sự kiện. Người tham dự offline đều cảm thấy hứng thú với những kiến thức bổ ích được chia sẻ xuyên suốt hội thảo, tích cực trao đổi, đặt câu hỏi cho các chuyên gia, diễn giả.

Về Repu Digital 

Repu Digital đại diện uy tín của Zoom tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết lập và tổ chức Event theo mô hình Hybrid (lai) kết hợp cả Offline với Online có thu phí.
  • Hỗ trợ vận hành, tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm

Trước Shark Tank Forum, Repu & Zoom Vietnam tự hào đã đồng hành cùng tổ chức sự kiện VSMCamp 2020 “Tái kết nối hậu Covid”, Shark Tank với sự kiện “Định nghĩa lại tương lai”,…

Lần hợp tác với Zoom, Repu cũng đã được trang báo điện tử Dantri.com.vn đăng tải thông tin 

4 801x1024 1

Doanh nghiệp bạn cũng mong muốn triển khai gói dịch vụ tương tự? Mua Zoom & dịch vụ Vận hành Event On & Off tại đây 

Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn