Tin Repu

Repu Digital xây dựng website bán hàng chuẩn Marketing cho hệ thống xe máy Kường Ngân

Z

Ngày 15/08/2015, Repu Digital đã chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng website bán hàng chuẩn marketing cho Hệ thống xe máy Kường Ngân. Đây hứa hẹn là một bước tiến quan trọng, góp phần không nhỏ đi đến thành công quảng bá thương hiệu Kường Ngân và đẩy mạnh bán hàng trực tuyến đến mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.

Với vị thế hàng đầu trong ngành phân phối xe máy tại Việt Nam, Kường Ngân đã có kinh nghiệm trên 20 năm kinh doanh các dòng xe máy chất lượng, tiện nghi, an toàn sử dụng. Từ 2 cửa hàng nhỏ, Kường Ngân đã mở rộng với quy mô 7 cửa hàng trong các quận nội thành và các đại lý phân phối trên nhiều tỉnh thành khác, cung cấp nhân lực cho hàng trăm kĩ sư, thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Thành công của Kường Ngân không chỉ dừng lại ở đó. Mỗi năm, Kường Ngân cung cấp các dòng xe chất lượng với dịch vụ bảo hành trọn gói hấp dẫn, đáng tin cậy cho hàng triệu khách hàng, đồng hành cùng người tham gia giao thông với những hành trình tiện nghi và an toàn nhất.

 

Kường Ngân1

Hệ thống xe máy Kường Ngân – Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Trong nhiều năm kinh doanh và phát triển các hệ thống cửa hàng bán lẻ, phân phối xe máy khắp cả nước, Kường Ngân đã đạt được thành công lớn với các hình thức bán hàng truyển thống, cung cấp những dòng xe chất lượng cho hàng triệu người sử dụng. Tuy nhiên, sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu cùng nhu cầu mua hàng trực tuyến không ngừng tăng cao đưa ra một bài toán thách thức đối với Kường Ngân: Làm thế nào để tiếp cận các khách hàng thông qua kênh trực tuyến, đưa người sử dụng internet đến gần hơn với website bán hàng của Kường Ngân? Và giải pháp hoàn hảo cho bài toán ấy chính là dịch vụ thiết kế và xây dựng website chuẩn marketing đến từ Repu Digital.

Trong quá trình thực hiện, Repu Digital đã tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu, sở thích, thói quen sử dụng của khách hàng, nắm bắt được luồng thông tin người dùng kịp thời và nhanh nhạy. Điểm khác biệt ở dịch vụ của Repu Digital chính là thiết kế website chuẩn Marketing, chuẩn xác với nhu cầu tìm hiểu, tiêu dùng, sử dụng của khách hàng, phù hợp với các thói quen và sở thích của người mua hàng. Khi tiếp cận với giao diện website của Kường Ngân, người dùng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu: tương tác, tìm hiểu và tư vấn cụ thể, chi tiết nhất, kích thích mua hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, website được thiết kế chuẩn SEO, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm trên Google, giúp người dùng nhận diện sản phẩm nhanh và chính xác, kết nối khách hàng hiệu quả nhất.

 

Kường Ngân2

Kường Ngân – Hiệu quả bán hàng vượt trội từ website do Repu Digital thiết kế

 

Tin rằng, từ những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Repu Digital sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng xe máy Kường Ngân, nâng tầm thương hiệu, mở rộng kinh doanh lớn mạnh, bền vững.

Repu Digital – Dịch vụ Marketing Digital hàng đầu Việt Nam

 

Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn