Tin Repu

Việt Nam Report ký kết hợp đồng với Repu Digital triển khai hệ thống CRM All In One Hubspot

2Q==

Ngày 21/08/2019, Việt Nam Report đã ký kết hợp đồng với Repu Digital triển khai dịch vụ HubSpot CRM để quản lý khách hàng, quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên

Về Vietnam Report

Được thành lập vào tháng 8 năm 2007, Vietnam Report là công ty tiên phong trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam. Vietnam Report hoạt động theo mô hình công ty tư vấn, cung cấp dữ liệu, marketing, đầu tư, nghiên cứu, điều tra thị trường độc lập tại Việt Nam. Công ty nhận được nhiều giải thưởng: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN do fast500 tổ chức, top 10 doanh nghiệp uy tín,…

z2080331858906 8f573649bb32b7128eb2d701ac3c3964

Vietnam Report đã tổ chức được nhiều sự kiện quy mô lớn và có sức ảnh hưởng trong cả nước như: Vietnam CEO Summit từ năm 2009 tới 2019, Hội nghị Vietnam CEO Summit, Vietnam Top 500 CEO Golf Championship,… 

Vấn đề và hiện trạng của Vietnam Report

Tăng trưởng lượng người đọc tiềm năng tiềm năng, Marketing đến đúng đối tượng và người mua tiềm năng, tăng tỷ lệ Conversion rate & vận hành hệ thống làm việc trên 1 platform tổng thể chính là mong muốn của Vietnam Report khi tới với Repu. 

klipfolio dashboard hubspot

Các phương pháp quản lý khách hàng hiện tại đã cũ và lạc hậu, công ty chủ yếu sử dụng Excel để thống kê các số liệu. Chính vì vậy, CRM Hubspot All in One chính là giải pháp lưu trữ và quản lý khách hàng tốt nhất.

Giải pháp của Repu Automation

Trong quá trình làm việc, CRM Hubspot All in One còn được Repu Digital tư vấn, triển khai đào tạo các nhân viên của Vietnam Report làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm. Bên cạnh đó, CEO Lại Tuấn Cường cũng sẽ tư vấn về các giải pháp cung cấp nguồn bạn đọc chất lượng, đề xuất phần mềm giải phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong nhu cầu bắt kịp công nghệ số hiện nay.

Khi triển khai hệ thống CRM All In One HubSpot qua Repu, khách hàng sẽ dễ dàng:

  • Quản lý khách hàng toàn diện và dễ dàng hơn
  • Đồng nhất không gian làm việc, xử lý các tin nhắn từ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 
  • Hệ thống còn có chức năng tích hợp đa kênh FB fanpage, Website, Gmail, Outlook để các cấp quản lý theo dõi được tình hình chăm sóc khách hàng cụ thể của phòng ban, thống kê được doanh thu từng nhân viên, lập kế hoạch theo quý tháng năm,….

Trải qua hơn 10 năm triển khai các dịch vụ số, ứng dụng công nghệ giải quyết vấn đề của doanh nghiệp, Repu tin rằng hợp đồng thỏa thuận lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với Vietnam Report. 

hubspot-crm

Với việc hợp tác cùng CRM Hubspot All in One triển khai Hubspot Pro, Repu Digital đã chứng tỏ năng lực là đơn vị uy tín, hiệu quả đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình tăng trưởng doanh thu, cải thiện hiệu suất làm việc.

Repu Automation

Chuyên cung cấp các giải pháp CRM, Sales, Marketing, Customer Services Automation cho các doanh nghiệp chuyển đổi số các hoạt động Sales, Marketing và chăm sóc KH Tư vấn chiến lược (Đào tạo; Thiết lập – Chuyển giao; Hỗ trợ; Tích hợp).

Untitled 2

Xem thệm: Chi tiết và báo giá dịch vụ các gói Automation của Repu Digital 

 

Về Repu Digital:

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

repu-digital

CRM là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo không gian làm việc chung giữa phòng ban Sales và phòng ban Marketing từ đó giúp tăng năng suất, tăng doanh thu bán hàng.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về CRM All In One HubSpot để tạo lực đột phá lợi nhuận, quản lý khách hàng, nhân viên dễ dàng? Liên hệ ngay với Repu Digital theo số sau:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn