Tin Repu

Bread and Tea đẩy mạnh chuyển đổi số, tiếp tục hợp tác với Repu Digital triển khai hệ thống CRM All In One HubSpot

9k=

Ngày 28/08, Bread and Tea lựa chọn Repu Digital triển khai dịch vụ Hubspot sau sự kiện đào tạo thành công với Repu Academy về Inbound Marketing và Sales

Về công ty Bread and Tea

Bread and Tea là agency chuyên sâu về lĩnh vực brand activation cung cấp giải pháp công nghệ tương lai cho các nhãn hàng lớn như Lotte, Bò Sữa, Vinmart+, Samsung, Viettel,... .Bread N’ Tea sở hữu các sản phẩm công nghệ tương tác cực kỳ hấp dẫn, chưa từng có ở Việt Nam. Ngoài ra, Bread n Tea còn thiết lập hệ thống A List – mạng lưới hợp tác KOLs lớn nhất Việt Nam, bao phủ đầy đủ các lĩnh vực như: Giải trí, Đời sống giới trẻ, Làm đẹp & Thể thao v.v… giúp doanh nghiệp dễ dàng chiếm được chỗ đứng thương hiệu, định vị hình ảnh của mình. 

Untitled

Bread n Tea cung cấp dịch vụ đa dạng, theo những xu hướng mới nhất

Hiện trạng và vấn đề của Bread n Tea

Sở hữu những chiến dịch truyền thông công nghệ đầy bứt phá và thành công vang dội nhưng Bread n Tea chưa có công cụ để tổng hợp lại số liệu để đánh giá hiệu quả sau mỗi chiến dịch. Các phương pháp, công cụ đo lường công ty sử dụng còn truyền thống, lỗi thời và chưa cho ra những con số chính xác, toàn diện. Các cách tiếp cận, quảng cáo dịch vụ hiện tại của công ty tới khách hàng và đối tượng tiềm năng chưa thực sự đem lại hiệu quả cao, kết quả tốt nhất. Bread n Tea vẫn còn loay hoay trong việc đẩy mạnh hình ảnh, dịch vụ của mình tiếp cận tới những tập khách hàng tiềm năng mới. 

118795171 1531841370356315 1075201673824032390 o

Dù có nhiều chiến dịch bùng nổ cùng thành tích đột phá nhưng thiếu công cụ đo lường hiệu quả công việc

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tệp data những KOLs lớn nhất cả nước nhưng Bread n Tea chưa có công cụ quản lý, sắp xếp và lọc thông tin KOLs một cách có hệ thống.  Ngoài ra, The A List đang trong quá trình tiếp cận khách hàng mới nên những công cụ để giúp ích, hỗ trợ điều này là điều Bread and Tea đang tìm kiếm. Công ty đã từng triển khai CRM nhưng không đem lại hiệu quả cao. Hiện tại, Bread and Tea đang dùng những phần mềm, công cụ truyền thống như excel quản lý khách hàng, không xem được thống kê doanh thu của từng sales, không lưu được lịch sử chăm sóc khách hàng.

Giải pháp của Repu Automation

Untitled

Hubspot – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả

Repu Digital vinh dự được đồng hành cùng Bread n Tea trong quá trình xây dựng hướng đi, mục tiêu mới và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Theo thỏa thuận hợp tác, Bread n Tea sẽ sử dụng hệ thống CRM All In One HubSpot để quản lý khách hàng toàn diện và dễ dàng hơn, đồng nhất không gian làm việc, xử lý các tin nhắn từ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Bread n Tea còn nhận được dịch vụ tư vấn triển khai đào tạo hệ thống HubSpot từ Repu, chức năng tích hợp đa kênh FB fanpage, Website, Gmail, Outlook của nhân viên Bread and Tea và The A List để giám đốc và các cấp quản lý theo dõi được tình hình chăm sóc khách hàng cụ thể của phòng ban Sales kiêm Account, thống kê được doanh thu từng nhân viên, lập kế hoạch theo quý tháng năm,….

Xem thêm: Hubspot là gì? Giải pháp quản lý khách hàng doanh nghiệp nào cũng cần

Untitled 2

Tổng quan dịch vụ Repu Automation

Repu Automation: Chuyên cung cấp các giải pháp CRM, Sales, Marketing, Customer Services Automation cho các doanh nghiệp chuyển đổi số các hoạt động Sales, Marketing và chăm sóc KH Tư vấn chiến lược (Đào tạo; Thiết lập – Chuyển giao; Hỗ trợ; Tích hợp).

Xem thêm: Chi tiết và báo giá dịch vụ các gói Automation của Repu Digital 

repu-digital

Về Repu Digital:

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

CRM là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo không gian làm việc chung giữa phòng ban Sales và phòng ban Marketing từ đó giúp tăng năng suất, tăng doanh thu bán hàng.

Công ty bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về CRM All In One HubSpot để tạo lực đột phá lợi nhuận, quản lý khách hàng, nhân viên dễ dàng? Liên hệ ngay với Repu Digital theo số sau:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn