Tin Repu

NAM&CO lựa chọn Repu Web xây dựng đổi mới Website

Tháng 11/2019, Công ty Nam&Co đã ký thỏa thuận hợp tác với Repu Web triển khai xây dựng lại website nhằm tích hợp chức năng mua bán thuận tiện cho người dùng. 

Về công ty NAM&Co

NAM&Co là một nhãn hiệu thời trang trực thuộc tập đoàn New World Fashion – một tập đoàn có trụ sở đặt tại Anh Quốc, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc, chuyên thiết kế và gia công sản xuất cho hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zara, Mango, Topshop, Calvin Klein, Forever 21,…và các chuỗi siêu thị hàng đầu tại Anh như Tesco, Morrison. Là một doanh nghiệp do gia đình quản lý trong hơn 25 năm, Tập đoàn thời trang thế giới mới đã xây dựng được danh tiếng đáng tin cậy về chất lượng và giá trị.

namco x aeon 750x468 1

NAM&Co là một nhãn hiệu thời trang trực thuộc tập đoàn New World Fashion – một tập đoàn có trụ sở đặt tại Anh

Hiện trạng và vấn đề của NAM&Co

Với lưu lượng lớn 1.000.000 khách hàng trong và ngoài nước truy cập website mỗi tháng, Nam&Co cần tích hợp tính năng mua hàng ở trên web để giúp hành trình mua hàng của khách trở nên thuận tiện thúc đẩy doanh thu bán hàng. Giao diện website của Nam&Co cũng cần được thiết kế lại để đẹp mắt, tinh gọn phù hợp với dòng sản phẩm quần áo tự cao cấp, hiện đại của mình. Bên cạnh đó, trang của Nam&Co cũng cần bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Anh phục vụ tập khách hàng nước ngoài.

Untitled

Giao diện Website cũ của NAM&Co

Trong kỉ nguyên công nghệ 4.0 như hiện nay, Website như là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi khách hàng có thể cập nhật thông tin và tìm hiểu về công ty. Bên cạnh đó, bán hàng online cũng là một mảnh đất màu mỡ mà các nhà kinh doanh không thể bỏ qua nếu muốn gia tăng doanh thu bán hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế, cải tiến và tối ưu hóa website là bước đầu tiên doanh nghiệp cần làm trước khi đưa hình ảnh thương hiệu tới nhiều người biết tới hơn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Giải pháp của Repu Website

Theo thỏa thuận hợp tác,  Repu Web chính là giải pháp ưu việt mà NAM&Co cần cho thời điểm hiện tại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm triển khai dịch vụ Website cho hơn 50 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, Kangaroo, Austdoor, Yên Dũng Golf,… Repu tự hào sẽ mang lại một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất tới Nam&Co. Nhận thấy những vấn đề Nam&Co đang gặp phải, Repu đã thảo luận và làm việc với Nam&Co để cho ra một website được tối ưu hóa với đầy đủ chức năng:

  • Nút đặt mua hàng được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho trải nghiệm mua hàng của khách.
  • Các sản phẩm được sắp xếp logic, hiển thị bắt mắt theo phong cách của NAM&Co thu hút chú ý của người dùng.
  • Nút chức năng, hình ảnh trên website được thiết kế, bố trí theo đúng chuẩn các nguyên tắc thiết kế UX UI.
  • Khách hàng có thể tìm sản phẩm theo thuộc tính, theo mã hàng, theo giá cả,… một cách nhanh chóng. Đặc biệt, website cũng được tối ưu SEO nhằm đẩy top tìm kiếm của web lên hàng đầu. 
namco-website

Giao diện website mới sau khi sử dụng dịch vụ tại Repu Digital

Xem thêm: Giao diện website mới của NAM&Co do Repu Digital thiết kế và tối ưu

Dự kiến website mới sẽ giúpNAM&Co mở rộng khả năng tương tác với khách hàng, tạo dựng uy tín lâu dài, triển khai các chiến dịch Marketing Digital tạo lợi nhuận khủng, đo lường dễ dàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, sản phẩm website mới này hứa hẹn sẽ tạo đà thúc đẩy doanh thu cho Nam&Co, tạo ra không gian tiện lợi, tăng sự hài lòng từ phía khách hàng.

122468236 3370968729639481 2828875891091614764 n

Các gói dịch vụ Website của Repu Digital

Về Repu Website, cung cấp giải pháp, chuyên tư vấn, thiết kế Website theo công thức chiến lược độc quyền TripleS – tối ưu đồng thời 3 tiêu chuẩn Sales – SEO – Marketing.

repu-digital

Về Repu Digital:

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Website như là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi khách hàng có thể cập nhật thông tin và tìm hiểu về công ty. Website còn giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn xây dựng một Website tương tự?

       

 

Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn