Dự án Thiết kế Website

Anh Phát Hotel lựa chọn Repu Digital triển khai xây dựng Website

iDwg0twYEX2T4AAAAAElFTkSuQmCC

Ngày 05/10/2020, Khách sạn Anh Phát đã ký kết hợp đồng với Repu Web triển khai dịch vụ thiết kế website để tạo phát triển cho những chiến Marketing online tầm cỡ trong tương lai.

Về Khách sạn Anh Phát

Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Anh Phát (Khách sạn Anh Phát) là một hệ thống bao gồm chuỗi khách sạn và các dịch vụ cao cấp khác. Hiện tại công ty đang sở hữu 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Các khách sạn Anh Phát tọa lạc ở những ở những vị trí đẹp, thuận tiện và đắc địa: Khách sạn Anh Phát 1 nằm gần trung tâm thành phố Thanh Hóa. Khách sạn Anh Phát 2, Khách sạn Anh Phát 3, Khách sạn Anh Phát 4 nằm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn – Thanh Hóa năng động và đang phát triển, gần Cảng Nghi Sơn, Bãi Đông Nghi Sơn, Nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Nhà máy Nhiệt Điện Nghi Sơn 1…

 

a00d36bc 14c7 4f90 99b5 46b2a658bb9d

Các khách sạn Anh Phát tọa lạc ở những ở những vị trí đẹp, thuận tiện và đắc địa

Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng Anh Phát chuyên phục vụ các món ẩm thực theo phong cách Âu – Á và những món ăn truyền thống Việt Nam. Ngoài ra, tổ hợp giải trí, tiện ích đa dạng bao gồm phòng họp, phòng hội nghị hiện đại với sức chứa từ 20 – 120 người; khu vui chơi thể thao – giải trí, chăm sóc sức khoẻ, Massage – Sauna, Karaoke, Bar- Café và Hồ bơi ngoài trời, Internet, wifi.

Dịch vụ của Anh Phat Hotel nhận được rất nhiều lượt đánh giá tốt trên các trang du lịch nổi tiếng như: tripadvisor, agoda,… 

Hiện trạng và vấn đề của Anh Phát Hotel

Tuy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng cần độ nhận diện cao về thương hiệu cũng những hình ảnh thiết kế bắt mắt thu hút khách hàng nhưng website của Anh Phát giao diện hiện tại còn cũ, lỗi thời và lạc hậu. Hình ảnh và văn bản trên website còn nặng khiến tốc độ load trang chậm, ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Nội dung trên web cũng không được tối ưu hóa thân thiện với hệ thống tìm kiếm của Google. Trang web chưa có hệ thống lưu trữ, sắp xếp dữ liệu của khách hàng mỗi khi người dùng họ ghé thăm website hay để lại thông tin quan tâm, booking dịch vụ tại Anh Phát. Điều này làm doanh nghiệp tiêu tốn chi phí và thời gian không cần thiết cho nhân sự để thu thập và sắp xếp lại dữ liệu một cách thủ công. 

Xem thêm: Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

 

b4e314e4 6e33 4d05 add6 f51c83660dcc

Website cũ của Anh Phát giao diện hiện tại còn cũ, lỗi thời và lạc hậu

 

Anh Phát Hotel mong muốn một website mới với các tính năng:

 • Thiết kế website quảng bá thương hiệu và trực tiếp bán hàng bán hàng.
 • Ngôn ngữ hiển thị gồm tiếng Anh và tiếng Việt, chuẩn SEO để thân thiện với google và người dùng.
 • Bên cạnh đó, điều chỉnh tỉ lệ responsive phù hợp với phiên bản mobile, tích hợp mega menu
 • Tốc độ tải website nhanh chóng, giao diện đẹp, bắt mắt theo xu hướng tối giản, đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế, thu hút được nhiều khách hàng truy cập
 • Một website xứng tầm với quy mô của Anh Phát tạo đà phát triển cho những chiến Marketing online tầm cỡ trong tương lai.

Giải pháp Repu Website

Theo thỏa thuận hợp tác, ngoài đáp ứng những nhu cầu, mong muốn của khách hàng như đã đề cập phía trên, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích, tư vấn tối ưu website khác trong gói dịch vụ đã ký kết với Repu:

 • Áp dụng công thức, tiêu chuẩn TripleS chuẩn Sales – SEO – MKT cho website mới của Anh Phát.
 • Website còn được tích hợp với CRM HubSpot (Hệ thống quản lý khách hàng 360 độ) cơ bản
 • Tư vấn chiến lược từ anh CEO Lại Tuấn Cường và đáp ứng được yêu cầu về tiến độ 8 tuần thiết kế website.

 

122468236 3370968729639481 2828875891091614764 n

Các gói dịch vụ Website của Repu Digital

Xem thệm: Chi tiết và báo giá dịch vụ các gói website của Repu Digital 

Dự kiến website mới sẽ giúp Anh Phát Hotel mở rộng khả năng tương tác với khách hàng, tạo dựng uy tín lâu dài, triển khai các chiến dịch Marketing Digital tạo lợi nhuận khủng, đo lường dễ dàng.

Về Repu Website, cung cấp giải pháp, chuyên tư vấn, thiết kế Website theo công thức chiến lược độc quyền TripleS – tối ưu đồng thời 3 tiêu chuẩn Sales – SEO – Marketing.

repu-digital

Về Repu Digital:

 • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
 • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
 • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
 • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
 • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
 • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Website như là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi khách hàng có thể cập nhật thông tin và tìm hiểu về công ty. Website còn giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Website đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn xây dựng một Website tương tự?

       

 

Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn