Tin Repu

CiCi Thượng Đỉnh Yến ký hợp đồng với Repu Digital triển khai Email Marketing Linkleads

2Q==

Tháng 08/2020, Cici Thượng Đỉnh Yến ký kết thỏa thuận hợp tác với Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing Linkleads

Về Cici Thượng Đỉnh Yến

Thành lập từ năm 2015, CiCi Thượng Đỉnh Yến đến nay đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi chất lượng – tinh tế – hợp khẩu vị trong từng dòng sản phẩm về Yến sào. Những dòng sản phẩm của Cici Thượng Đỉnh Yến luôn chất lượng nhất – tốt nhất – tinh hoa nhất với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và luôn đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao, hiện đại, quy mô sản xuất lớn.

unnamed 2

CiCi Thượng Đỉnh Yến đã được bình chọn vào “Top 10 Sản phẩm thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017” và luôn khẳng định vị trí số 1 của mình trên thị trường Yến chưng Việt Nam.

Vấn đề và hiện trạng của Cici Thượng Đỉnh Yến

Khi tìm tới Repu, CiCi Thượng Đỉnh Yến mong muốn sử dụng dịch vụ Email Marketing để chăm sóc khách hàng và giúp gia tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, công ty cũng mong muốn những khách hàng thân thiết sẽ được nhận những bản tin bắt mắt, chuyên nghiệp nhất.

 

linkleads

Linkleads là dịch vụ chuyên sâu về Email Marketing tại Việt Nam với tính năng đầy đủ, hữu ích; tốc độ gửi mail cao và tỉ lệ email spam được giảm thiểu, tự động gửi email tự động theo hành vi mở email, hành vi click link trong email của khách hàng. Linkleads đã kết nối được với các tổ chức phòng chống thư rác & tư vấn Email Marketing lớn trên thế giới như: Return Path, MAAWG, Email Experience Council, Email Service Provider Coalition.

Xem thêm: Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt hàng đầu Việt Nam – Linkleads

Repu Martek

Repu Martek đối tác chiến lược cao cấp phân phối: HubSpot Vietnam; Mailchimp Vietnam; Zoom Vietnam; GetResponse Vietnam; ActiveCampaign Vietnam; ZenDesk Vietnam; FreshDesk Vietnam; SendGrid Vietnam; Twillio Việt Nam.

Untitled 4

Tổng quan dịch vụ Repu Martek – Linkleads

Về Repu Digital

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

repu-digital

Email Marketing hiện đang là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ kỉ nguyên số nếu doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Việc chạy một chiến dịch Digital Marketing không chỉ gói gọn trong việc thiết lập và sử dụng công cụ mà còn đòi hỏi tư duy trong marketing để cho ra một chiến lược quảng cáo vô cùng thú vị để thu hút được lượng lớn khách hàng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai mốt kế hoạch Email Marketing hiệu quả? Liên hệ ngay:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn