Tin Repu

IIG lựa chọn Repu làm đơn vị triển khai phần mềm Email Marketing LINKLEADS

iig-logo

Tháng 08/2020, tổ chức IIG ký kết thỏa thuận hợp tác với Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing Linkleads

Về IIG

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy, học tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyến, phòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy, các bài thi tiếng Anh), góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Lễ trao chứng nhận “ĐỐI TÁC VÀNG - The TOEIC golden partner”

Hiện trạng và vấn đề của IIG

Với một khối lượng dữ liệu học viên rất lớn, IIG cần một hệ thống Email Marketing uy tín để gửi email chăm sóc tất cả các học viên của mình vào hòm inbox. Bên cạnh đó còn phải đáp ứng về độ ổn định của hệ thống

Giải pháp của Repu Martek

Sau khi sử dụng phần mềm Email Marketing Linkleads tại Repu, tỉ lệ thư vào hòm thư inbox của học viên của IIG được tăng lên, giảm thiểu tỉ lệ spam khi gửi thư và danh sách email được lọc kỹ càng, giảm thiểu lỗi kỹ thuật rủi ro. Tỉ lệ phản hồi và mở của học viên cũng đạt hiệu quả rất cao. Các báo cáo được xuất với những con số chi tiết, rõ ràng hàng ngày cho phép linh hoạt điều chỉnh để tối ưu hóa chiến dịch.  

Vì vậy IIG đã trở thành khách hàng thân thiết đã hợp tác với Repu trong hơn 3 năm nay, IIG luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Email Marketing cốt lõi – Linkleads.

linkleads

Linkleads là dịch vụ chuyên sâu về Email Marketing tại Việt Nam với tính năng đầy đủ, hữu ích; tốc độ gửi mail cao và tỉ lệ email spam được giảm thiểu, tự động gửi email tự động theo hành vi mở email, hành vi click link trong email của khách hàng. Linkleads đã kết nối được với các tổ chức phòng chống thư rác & tư vấn Email Marketing lớn trên thế giới như: Return Path, MAAWG, Email Experience Council, Email Service Provider Coalition.

Repu Martek

Repu Martek đối tác chiến lược cao cấp phân phối: HubSpot Vietnam; Mailchimp Vietnam; Zoom Vietnam; GetResponse Vietnam; ActiveCampaign Vietnam; ZenDesk Vietnam; FreshDesk Vietnam; SendGrid Vietnam; Twillio Việt Nam.

repu-digital

Về Repu Digital

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Email Marketing hiện đang là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ kỉ nguyên số nếu doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Việc chạy một chiến dịch Digital Marketing không chỉ gói gọn trong việc thiết lập và sử dụng công cụ mà còn đòi hỏi tư duy trong marketing để cho ra một chiến lược quảng cáo vô cùng thú vị để thu hút được lượng lớn khách hàng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai mốt kế hoạch Email Marketing hiệu quả? Liên hệ ngay:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn