Tin Repu

FPT Education ký hợp đồng với Repu Digital triển khai Email Marketing Linkleads

Tháng 09/10/2020, FPT Education ký kết thỏa thuận hợp tác với Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing Linkleads.

Về FPT Education

Chính thức thành lập ngày 8/9/2006 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học FPT trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn FPT.

unnamed 3

Trường Đại học FPT là trường đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập

Hiện tại FPT đang có hơn 60.000 học sinh, sinh viên theo học tại trường trên khắp 6 tỉnh thành trải dài trên đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Nguyên, Quy Nhơn. FPT hợp tác với 180 đối tác quốc tế lớn.

Hiện trạng và vấn đề của FPT University

Khi tìm tới Repu, FPT Education mong muốn sử dụng dịch vụ Email Marketing gửi thư tuyển sinh tới các học sinh, gia tăng tỷ lệ ứng tuyển. Nhân được sự tin tưởng và hài lòng từ dịch vụ tư vấn của Repu, FPT Education đã quyết định ký hợp đồng 6 tháng triển khai dịch vụ Linkleads với Repu Digital. 

Giải pháp của Repu Martek

Linkleads là dịch vụ chuyên sâu về Email Marketing tại Việt Nam với tính năng đầy đủ, hữu ích; tốc độ gửi mail cao và tỉ lệ email spam được giảm thiểu, tự động gửi email tự động theo hành vi mở email, hành vi click link trong email của khách hàng. Linkleads đã kết nối được với các tổ chức phòng chống thư rác & tư vấn Email Marketing lớn trên thế giới như: Return Path, MAAWG, Email Experience Council, Email Service Provider Coalition.

Xem thêm: Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt hàng đầu Việt Nam – Linkleads

Untitled 4

Tổng quan dịch vụ Repu Martek – Linkleads

Repu Martek

Repu Martek đối tác chiến lược cao cấp phân phối: HubSpot Vietnam; Mailchimp Vietnam; Zoom Vietnam; GetResponse Vietnam; ActiveCampaign Vietnam; ZenDesk Vietnam; FreshDesk Vietnam; SendGrid Vietnam; Twillio Việt Nam.

repu-digital

Về Repu Digital

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Email Marketing hiện đang là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ kỉ nguyên số nếu doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Việc chạy một chiến dịch Digital Marketing không chỉ gói gọn trong việc thiết lập và sử dụng công cụ mà còn đòi hỏi tư duy trong marketing để cho ra một chiến lược quảng cáo vô cùng thú vị để thu hút được lượng lớn khách hàng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai mốt kế hoạch Email Marketing hiệu quả? Liên hệ ngay:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn