Tin Repu

1C Việt Nam lựa chọn Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing Mailchimp

HGvtRTIU3bEYpZTct5KZwgosgtPEdrbYaX5mWVhfGD5n7M6soBWDqAAAAAElFTkSuQmCC

Tháng 09/08/2020, công ty 1C Vietnam đã ký kết hợp đồng với Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing để chăm sóc khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng

Về 1C Việt Nam

1C VIETNAM là Công ty con với 100% vốn đầu tư từ 1C Company – Công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu. Được thành lập từ năm 1991, công ty 1C đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhờ phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp. Danh tiếng đã được khẳng định ở thị trường Nga và Đông Âu, công ty 1C đã mở rộng thị trường của mình ra quốc tế. 1C Việt Nam được thành lập với vai trò là công ty con của 1C.

1C Vietnam Business Software

1C VIETNAM là Công ty con với 100% vốn đầu tư từ 1C Company với nhiều dịch vụ đa dạng

1C VIETNAM hoạt động trong lĩnh vực phát triển, phân phối phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các giải pháp của 1C VIETNAM đã và đang được hơn 3000 khách hàng tin dùng trong công việc hàng ngày và mạng lưới đối tác trải rộng trên khắp các tỉnh, thành phố. Hiện tại, đội ngũ của 1C sở hữu hơn 40 nhân viên từ Nga và Việt Nam.

Hiện trạng và vấn đề của 1C Việt Nam

Trong hành trình tăng trưởng và đưa doanh nghiệp lên online, 1C đã sử dụng công cụ Email Marketing để tiếp thị sản phẩm tới khách hàng của mình. Tuy nhiên, do sự giới hạn của phiên bản miễn phí, tài khoản của 1C Vietnam thường xuyên bị khóa và thư gửi đi vào mục spam trong email của khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng Email gửi đi cũng rất hạn chế – khoảng 500 email mỗi ngày, khi vượt qua giới hạn này, tình trạng bị xóa tài khoản sẽ xảy ra.

mailchimps

Giải pháp của Repu Martek

Nhận thấy được những vấn đề 1C Vietnam đang gặp phải, Repu Digital đã tư vấn và triển khai dịch vụ Email Marketing Mailchimp trong gói MSC500. Khách hàng sẽ được thiết lập kĩ thuật DKIM/SPF giúp:

 • Tăng uy tín với Google
 • Tăng tỉ lệ thư được gửi thẳng vào hòm mail chính của khách hàng
 • Template xây dựng bắt mắt, phù hợp với trải nghiệm của người dùng
 • Tăng tỷ lệ đọc, mở, click Email, tỷ lệ phản hồi.
 • Tạo chiến dịch tự động, giảm thiểu thời gian, chi phí và nhân sự vận hành
 • Dịch vụ hỗ trợ hàng tháng giúp vận hành hệ thống tốt hơn, tăng doanh thu
 • Báo cáo sau chiến dịch với những con số chi tiết, rõ ràng cho phép linh hoạt điều chỉnh để tối ưu hóa chiến dịch.

Xem thêm: Mailchimp là gì? Phần mềm Email Marketing tốt nhất thị trường

Untitled 3

Tổng quan dịch vụ Repu Martek – Mailchimp

Repu Martek: Repu Martek đối tác chiến lược cao cấp phân phối: HubSpot Vietnam; Mailchimp Vietnam; Zoom Vietnam; GetResponse Vietnam; ActiveCampaign Vietnam; ZenDesk Vietnam; FreshDesk Vietnam; SendGrid Vietnam; Twillio Việt Nam.

repu-digital

Về Repu Digital:

 • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
 • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
 • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
 • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
 • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
 • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Email Marketing hiện đang là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ kỉ nguyên số nếu doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Việc xây dựng 1 chiến dich email hiện nay không chỉ gói gọn trong việc thiết lập và sử dụng công cụ mà còn đòi hỏi tư duy trong marketing để cho ra một chiến dịch hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi cao.

Doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai chiến dịch Email Marketing hiệu quả? Liên hệ ngay:

       
Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn