Tin Repu

Ngân hàng Bản Việt ký hợp đồng với Repu Digital triển khai Email Marketing Linkleads

Z

Tháng 08/2020, Ngân hàng Bản Việt đã ký kết hợp đồng với Repu Digital triển khai dịch vụ Email Marketing Linkleads

Về Ngân hàng Bàn Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động. Trong những năm gần đây, ngân hàng Bản Việt mở rộng nhanh mạng lưới và nâng cấp cơ sở vật chất các chi nhánh, phòng giao dịch, với 23 đơn vị mới đi vào hoạt động, qua đó đưa hệ thống mạng lưới tăng gần gấp 3 lần so với đầu năm 2015, có mặt tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Viet Capital Bank

Vấn đề và hiện trạng của Ngân hàng Bản Việt

Mặc dù là một doanh nghiệp lớn, Viet Capital Bank đôi khi cũng không tránh khỏi những vấn đề trong hệ thống vận hành. Hệ thống Email của Viet Capital Bank đã sử dụng dịch vụ Email Marketing của nhiều đơn vị số nhưng vẫn chưa mang lại được kết quả như mong đợi. Email gửi đi xảy ra lỗi liên tục va thường xuyên vào hòm thư spam của khách hàng.

Ngân hàng Bản Việt: UPCOM và 'bộ mặt' mới

Giải pháp của Repu Martek

Đến với Repu, Viet Capital mong muốn cải thiện, phát triển và nâng cao hệ thống Email Marketing cho các phòng ban như Marketing, phòng kinh doanh, phòng sản phẩm thẻ để phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như tạo đà tăng trưởng doanh số. 

linkleads

Linkleads là dịch vụ chuyên sâu về Email Marketing tại Việt Nam với tính năng đầy đủ, hữu ích; tốc độ gửi mail cao và tỉ lệ email spam được giảm thiểu, tự động gửi email tự động theo hành vi mở email, hành vi click link trong email của khách hàng. Linkleads đã kết nối được với các tổ chức phòng chống thư rác & tư vấn Email Marketing lớn trên thế giới như: Return Path, MAAWG, Email Experience Council, Email Service Provider Coalition.

Repu Martek

Repu Martek đối tác chiến lược cao cấp phân phối: HubSpot Vietnam; Mailchimp Vietnam; Zoom Vietnam; GetResponse Vietnam; ActiveCampaign Vietnam; ZenDesk Vietnam; FreshDesk Vietnam; SendGrid Vietnam; Twillio Việt Nam.

repu-digital

Về Repu Digital

  • Repu Digital được thành lập từ 2013, chuyên sâu về các dịch vụ Digital Marketing, tư vấn các giải pháp MartechAutomation.
  • Repu là đối tác chính thức của Google, Facebook, Tiktok triển khai dịch vụ Quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp.
  • Năm 2017, Repu trở thành đối tác Bạc chiến lược của HubSpot tại Việt Nam, chuyên tư vấn triển khai HubSpot CRM quản lý Sales, Marketing đa kênh và Automation
  • Repu cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Mailchimp tại Việt Nam cùng 20 nền tảng Marketing và quản trị doanh nghiệp nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  • 2020, Zoom US chính thức chọn Repu trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam, chính thức có mặt và hỗ trợ khách hàng sử dụng Zoom bằng tiếng Việt và người Việt
  • Các khách hàng nổi bật của Repu có thể kể đến: Quỹ đầu tư VFM, Tập đoàn Bảo Việt, Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Vincom, Ngân hàng BIDV, FLC Group, Bảo Việt Nhân Thọ, VP Bank, Lotte, Tập đoàn Golden Gate, Kangaroo,…

Email Marketing hiện đang là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ kỉ nguyên số nếu doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Việc chạy một chiến dịch Digital Marketing không chỉ gói gọn trong việc thiết lập và sử dụng công cụ mà còn đòi hỏi tư duy trong marketing để cho ra một chiến lược quảng cáo vô cùng thú vị để thu hút được lượng lớn khách hàng.

Doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai mốt kế hoạch Email Marketing hiệu quả? Liên hệ ngay:

       

 

Trở lại danh sách

Câu hỏi / Bình luận của bạn